Xuất hiện bản sao đáng gờm của Triệu Lệ Dĩnh, khiến nữ diễn viên gạo cội phải ‘run sợ’

Bất ngờ xuất hiện một nữ diễn viên có nét y hệt Triệu Lệ Dĩnh, liệu nữ diễn viên họ Triệu có lo sợ sẽ bị vượt mặt?

Sau nhiều năm bền bỉ hoạt động, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành cái tên gạo cội và vô cùng uy tín của làng giải trí Hoa ngữ, nên có không ít các đàn em noi theo gương của cô. Cũng có không ít đàn em bị cho là cố tình tạo dựng giống hết Triệu Lệ Dĩnh, nhưng mới đây, đã xuất hiện một nữ diễn viên như một khung đúc ra với mỹ nhân họ Triệu mà ai cũng phải gật đầu công nhận.

Mới đây, nữ diễn viên trẻ Triệu Thanh mới ký hợp đồng đầu quân về công ty Hoan Ngu của Vu Chính, ngay sau đó, cô đã thu hút sự chú ý của đông đảo netizen khi sở hữu ngoại hình gợi nhớ đến Triệu Lệ Dĩnh thời mới vào nghề. Gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn ngây thơ của Triệu Thanh khiến nhiều người tin rằng cô là chị em sinh đôi thất lạc của Triệu Lệ Dĩnh. Không những vậy, nữ diên viên trẻ cũng họ Triệu khiến cư dân mạng thích thú với sự trùng lặp này.

Cũng có nhiều người đặt nghi vấn vì năm xưa Triệu Lệ Dĩnh và Vu Chính xảy ra mẫu thuẫn nên bây giờ có thể Vu Chính muốn “đắp nặn” một Triệu Lệ Dĩnh thứ 2 chứ không dừng ở bản sao. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là thuyết âm mưu của cư dân mạng, còn người trong cuộc không hề lên tiếng về điều này.

Nham sắc đời thực của Triệu Thanh

Hiện tại, diễn viên trẻ Triệu Thanh chỉ mới tham gia diễn xuất các vai phụ trong một số dự án phim, gần đây nhất là phim cổ trang “Nhất Chỉ Ký Phong Nguyệt”. Nếu muốn thật sự soán ngôi được đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Thanh sẽ cần rèn luyện và cố gắng nhiều hơn nữa để tạo dấu ấn riêng của mình trong làng giải trí.

   

Tượng đài mà Triệu Lệ Dĩnh xây dựng không dễ bị thay thế

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.