Vì đã lỡ làm một điều này nên Tóc Tiên đã quyết định đăng luôn ảnh cưới bên Touliver đã giấu kín bao lâu nay, đúng là “trời sinh một cặp”

Mới đây, Tóc Tiên bất ngờ tung ảnh cưới bên Hoàng Touliver vào năm 2020 khiến ai nấy đều phải rần rần vì độ đẹp đôi và tình tứ của cặp vợ chồng được yêu mến bậc nhất làng giải trí Việt.

Có thể nói, Tóc Tiên là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình trước công chúng. Trước đây trong một bài phỏng vấn chính nữ nghệ sĩ cũng tâm sự rằng cả một sự nghiệp nghệ thuật đã ồn ào sôi nổi nên những giây phút thiêng liêng như đám cưới thì cô vẫn muốn giữ cho mình sự riêng tư, kín đáo và giản dị nhất có thể.

Chính vì vậy mà đám cưới vào bộ đôi vào năm 2020 ở Đà Lạt chỉ có sự góp mặt của những bạn bè thân thiết mà thôi. Đến nay, ảnh cười của Hoàng Touliver và Tóc Tiên cũng chưa được hé lộ trước khán giả.

Tuy nhiên vào năm ngoái giọng ca Em không là duy nhất có hứa rằng nếu tài khoản Instagram đạt mốc 3 triệu view sẽ tung ảnh cưới bên ông xã. Và năm nay giữ đúng lời hứa đó, khi đã đạt được con số đó, Tóc Tiên đã tung ra hai khoảnh khắc đáng yêu và vô cùng ngọt ngào bên Hoàng Touliver. Nhìn nụ cười hạnh phúc bên chồng đủ để thấy nàng Tiên của chúng ta đã gặp được đúng người đàn ông của đời mình rồi.

Bộ đôi quyền lực này đã bắt đầu hẹn hò vào năm 2015, vượt qua nhiều ngăn cấm từ phía gia đình, Tóc Tiên vẫn quyết tâm ở cạnh Hoàng Touliver. Đến nay, cặp đôi vẫn lãng mạn và hạnh phúc bên nhau như thuở mới yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *