Từng quỳ gối rửa chân cho chồng nhưng hoa hậu Phương Lê vẫn không thể giữ được một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Thông tin hoa hậu Phương Lê vừa ly hôn chồng đại gia hơn 20 tuổi đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Dù từng quỳ gối rửa chân cho chồng thì cũng thể đổi lại được một hôn nhân viên mãn.

Cụ thể là vừa qua, hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 là Phương Lê đã chính thức xác nhận ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó bên nhau. Theo hé lộ từ phía hoa hậu thì cả hai quyết định kết thúc hôn nhân không phải do sự xuất hiện của người thứ ba mà là họ đang dần không tìm thấy những điểm chung ở nhau nữa rồi.

Trước đó, cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ khi dù có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn trôi qua vô cùng hạnh phúc. Không những vậy, Phương Lê từng quỳ gối rửa chân cho chồng và tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng về hình ảnh của người phụ nữ. Tuy nhiên, nàng hậu lại cho rằng cô yêu thương và thần tượng chồng nên muốn dành cho anh sự chăm sóc tốt nhất.

Cuộc hôn nhân này chính Phương Lê cũng chia sẻ rằng cô luôn có sự thấu hiểu và cảm thông cho người đàn ông của mình. Bởi lẽ vào những dịp quan trọng của tình yêu hay của người phụ nữ, nàng hậu chưa từng nhận được món quà hay bó hoa nào từ chồng. Tuy nhiên, anh luôn dành sự hết mọi thời gian cho gia đình nên chính điều này đã cảm hóa được Phương Lê và cả sự gắn bó kéo dài hơn một thập kỷ.

Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn dành thời gian để chăm sóc con cái của mình. Biết đâu được cho nhau một lối đi riêng, họ sẽ tìm được tình yêu đích thực khác của cuộc đời mình ở phía trước thì sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *