Truy lùng danh tính mỹ nhân cổ trang sở hữu mái tóc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ

Các “mọt phim” Hoa ngữ đang phát cuồng truy tìm danh tính của của một mỹ nhân với mái tóc dài suôn mượt cùng vóc dáng nuột nà, nhưng cái kết khiến ai cũng phải há hốc mồm.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh chụp dáng vẻ phía sau của một mỹ nhân cổ trang. Mỹ nhân này mặc trang phục tông trắng và có mái tóc dài mượt đặc biệt gây chú ý.

Khi ngắm nhìn thân hình thon gọn, thướt tha của mỹ nhân này từ phía sau, đa phần netizen tin đây là một nữ diễn viên sở hữu gương mặt xinh đẹp hơn người và rủ nhau quyết tâm truy lùng cho ra danh tính của người này. Tuy nhiên, ngay sau đó ai cũng phải bật ngửa khi nhìn thấy gương mặt của nữ nhân này.

Hóa ra, mỹ nhân được săn lùng này chính là nam nhân cổ trang nổi tiếng với xương hàm góc cạnh La Vân Hi. Bức hình này được chụp lúc nam diễn viên đang ghi hình cho bộ phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đóng cặp với nữ diễn viên Bạch Lộc.

Sự thật này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ, vì vóc dáng này của La Vân Hi khi nhìn từ phía sau ăn đứt nhiều nữ diễn viên. Hơn thế, tạo trang của La Vân Hi quá hợp với phim cổ trang, quả không hổ danh là nam thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.