Trương Thiết Hạn tái xuất sau gần 1 năm bị phong sát ngầm?

Mới đây, trên các diễn đàn và mạng xã hội Trung Quốc rần rần bàn tán về những bức hình chụp lén Trương Thiết Hạn khi nam diễn viên bất ngờ xuất hiện tại một sân bay.

Chính xác đã là 7 tháng từ lần xuất hiện cuối cùng của Trương Thiết Hạn trước công chúng sau loạt scandal tai tiếng. Nhiều netizen cũng đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là dấu hiệu nam diễn viên sắp quay trở lại làng giải trí sau khá dài ở ẩn?

Xuất hiện tại sân bay, Trương Triết Hạn đội một chiếc mũ trắng và mặc áo khoác xanh trông giản dị, đợi thường. Nam diễn viên còn mang thêm hộp đựng đàn, tâm thế khá thoải mái. Dù che mặt kín mít nhưng chỉ cần nhìn qua đôi mắt, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra Trương Thiết Hạn. Sau khi rời sảnh sân bay, nam diễn viên vào 1 cửa hàng và mua sắm quần áo.

Hồi tháng 8/2021, mỹ nam họ Trương đã vướng vào scandal nhạy cảm, đồng thời xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy Trương Thiết Hạn đã bí mật đính hôn. Loạt bê bối trong quá khứ của Trương Triết Hạn bị bóc phốt bằng sạch. Vì điều này, loạt phim có sự tham gia của Trương Thiết Hạn đồng loạy bị gỡ bỏ, các show truyền hình cũng buộc phải cắt bỏ hình ảnh của anh, chưa kể hơn 27 nhãn hàng cũng huỷ hợp đồng với nam diễn viên ngay trong đêm…

Đây là những hành động phong sát quá quen thuộc của Hoa ngữ khi một nhân vật nào đó mắc sai sót nghiêm trọng. Cùng thời điểm đó, Triệu Vy – người nâng đỡ Trương Thiết Hạn cũng bị phong sát rát mặt, không kém gì “gà cưng” của mình.

Tuy nhiên, 3 tháng sau, Quảng Điện chính thức ra văn bản khẳng định Trương Triết Hạn không bị phong sát. Dù vậy thì việc nam diễn viên quay trở lại showbiz cũng không dễ dàng gì.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.