Trưởng nhóm RM BTS khiến fan hâm mộ “cười chảy nước mắt” với 2 chế độ: Ở nhà “bốc đầu” xe đạp, lúc gặp Tổng thống như CEO quyền lực

BTS được mệnh danh là “nhóm nhạc toàn cầu” không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào, ấm áp làm say đắm lòng người mà các anh chàng còn sở hữu visual đỉnh cao “hớp hồn” fan hâm mộ.

Và người đảm nhận vai trò quan trọng nhất giúp cả nhóm đạt được những thành công vang dội chính là trưởng nhóm RM, anh chàng là 1 trong những thành viên có tầm ảnh hưởng nhất bằng lời nói vô cùng thuyết phục của mình, điển hình như lần gặp gỡ với Tổng thống Moon Jae-in, nam idol đã khẳng định tài ăn nói vô cùng thông minh và hiểu chuyện của mình, xứng danh là trưởng nhóm nhạc đình đám nhất nhì thế giới. Quả thật, RM “chễm chệ” ở vị trí top 1 toàn trường và sở hữu IQ cao ngất ngưỡng từ thời còn đi học quả không sai!

“Hiện tại, Hàn Quốc là 1 đất nước luôn luôn được bạn bè quốc tế để tâm đến, đặc biệt là giới trẻ gắn bó với Kpop và để nền âm nhạc nước nhà được phát triển và phổ biến rộng rãi trên toàn cầu chính là sự cố gắng, phấn đấu nỗ lực không ngừng của các chàng trai nhà BigHit. Tôi muốn thay mặt Liên Hợp Quốc gửi lời cám ơn đến BTS, hy vọng sẽ có 1 buổi gặp mặt trực tiếp với các bạn ở SDG – Tổ chức Mục tiêu phát triển bền vững”, Tổng thống Moon Jae-in chia sẻ.

“Xin Ngài Tổng thống đừng khách sáo như thế, chúng tôi là công dân của Đại Hàn Dân Quốc và chúng tôi có nghĩa vụ cũng như trách nhiệm cống hiến hết sức mình cho nền văn hóa nước nhà. Chúng tôi hứa sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để phát hành những sản phẩm âm nhạc mà bạn bè quốc tế nhìn vào sẽ vô cùng ngưỡng mộ và tự hào”, RM đáp lời.

“Đặc phái viên Tổng thống chính là nhiệm vụ mà có mơ chúng tôi cũng chẳng dám nghĩ đến nhưng Ngài Tổng thống đã đặt niềm tin và vinh dự giao cho chúng tôi nhiệm vụ này, với trái tim của 1 công dân Hàn Quốc, chúng tôi khẳng định sẽ làm tròn nhiệm vụ của mình và mang nền âm nhạc Kpop phổ biến khắp nơi trên toàn thế giới”, trưởng nhóm RM tiếp tục cho biết.

Hơn nữa, ngay cả cộng đồng ARMY chân chính của BTS cũng vô cùng kinh ngạc và bất ngờ trước anh chàng trưởng nhóm này. Họ còn cho rằng anh chàng có nút công tắc để có thể chuyển đổi qua nhiều chế độ cũng như biểu cảm khác nhau. Khi thì nam idol bật chế độ thanh lịch, chững chạc và vô cùng nghiêm túc khi đối đáp với Ngài Tổng Thống khiến bao người nể phục và tôn trọng, đôi khi anh chàng lại bật chế độ “baby boy” siêu quậy của mình, nam idol thậm chí đạp xe trong chính căn phòng của mình khiến fan hâm mộ “cười ngả cười nghiêng”.

Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *