Triệu Lộ Tư chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Dương Dương, phản ứng của nhà trai gây chú ý

Sau hơn 1 tháng dính “nghi án” hẹn hò với nhau, mới đây Triệu Lộ Tư đã lên tiếng về thông tin này.

Sau khi bức hình chụp trụm được cho là Triệu Lộ Tư đi cùng Dương Dưng vào khách sạn được làn truyền khắp mạng xã hội, thì tin đồn cặp đôi diễn viên này hẹn hò cũng bắt đầu xuất hiện. Thời điểm đó, Dương Dương cũng lộ nhiều bằng chứng đang hẹn hò với “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba, nên netizen vô cùng quan tâm đến bộ 3 diễn viên này.

Cư dân mạng đã thi nhau tìm ra bằng chứng hẹn hò của Triệu Lộ Tư và Dương Dương đồng thời có nhiều suy đoán. Nhưng phải sau hơn 1 tháng từ khi vướng phải scandal tình cảm, người trong cuộc mới mới chính thức đưa ra phản hồi.

Người lên tiếng trước là Triệu Lộ Tư, phía nữ diễn viên đã có dòng trạng thái trên mạng xã hội gây chú ý vì chỉ vỏn vẹn 2 chữ: “Độc thân”. Dòng caption đơn giản, ngắn gọn này đã đập tan mọi tin đồn tình ái của nữ diễn viên họ Triệu trong thời gian qua.

Tuy nhiên, động thái của phía Dương Dương mới gây chú ý vì cho tới thời điểm hiện tại nam diễn viên vẫn giữ im lặng về tin đồn này. Thực chất nếu là fan trung thành của Dương Dương, sẽ hiểu rằng từ trước đến này nam diễn viên vẫn luôn giữ im lặng như vậy khi dính ồn ào tính ái với bất cứ sao nữ nào.

Dù sao qua lời giải thích ngắn gọn, súc tích đó của Triệu Lộ Tư, cư dân mạng cũng chắc chắn được không hề có chuyện 2 diễn viên này hẹn hò, có lẽ do dự án hợp tác gần đây, nên những tin đồn kiểu này thường xuất hiện để thu hút sự chú ý của khán giả.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.