Triệu Lệ Dĩnh khởi động để tập nhảy nhưng đeo khẩu trang kít mít, suýt thì người hâm mộ không nhận ra

Những hình ảnh trong phòng tập nhảy mới đây của Triệu Lệ Dĩnh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, công ty quản lý của Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ loạt hình ảnh nữ diễn viên đang khởi động, giãn cơ trước khi tập nhảy. Tuy nhiên, nữ diễn viên họ Triệu lại đeo khẩu trang kín mít, nếu cư dân mạng không nhìn tên người đăng tải ảnh và lời chú thích ảnh, có lẽ sẽ không nghĩ đây là Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh lựa chọn trang phục khá thoải mái để tập nhảy, theo chia sẻ nữ diễn viên đang tập nhảy để chuẩn bị cho chương trình gì đó. Quả thực khi nhìn những bức hình này đa phần cư dân mạng đều cho rằng đây không phải là Triệu Lệ Dĩnh vì trông cô giống một dancer thực thụ hơn là một diễn viên.

Bình Thường Triệu Lệ Dĩnh luôn nhẹ nhàng, nữ tính, hôm nay cô lại diễn trang phục mang hơi hướng street style, không những vậy còn rất năng động, thêm vào vào đó nữ diễn viên còn đeo khẩu trang nên dân tình không nhận ra cũng phải thôi.

Tuy nhiên, cư dân mạng tỏ ra khá lo lắng khi thấy Triệu Lệ Dĩnh khá gầy, có lẽ thời gian qua nữ diễn viên đã mải làm nên mới dẫn đến tình trạng này. Cô quay phim liên tục, quay phim xong lại tham gia các sự kiện và các chương trình truyền hình, bây giờ lại còn tập nhảy để chuẩn bị cho một chương trình đặc biệt. Bên cạnh đó, tin đồn tái hợp giữa cô và chồng cũ Phùng Thiệu Phong có lẽ cũng khiến nữ diễn viên ít nhiều bận tậm.

Người hâm mộ hy vọng thời gian tới, Triệu Lệ Dĩnh có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn, thay vì chạy theo công việc như thế này. Bởi vì có sức khỏe mới có được những thứ khác.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *