‘Tiểu thịt tươi’ Biên Trình đỗ thủ khoa Học viện Điện ảnh Bắc Kinh nhưng vẫn bị cư dân mạng ‘ném đá’ vì lý do này

Tân thủ khoa của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh – Biên Trình bị cư dân mạng chỉ trích vì… EQ thấp.

Mới đây, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã công bố danh sách sinh viên đỗ vào trường, trong đó cái tên gây chú ý nhất chính là thủ khoa đầu vào Biên Trình. “Tiểu thịt tươi” này vốn dĩ đã được truyền thông để ý từ trước đó, vì cậu có một vai diễn vô cùng ấn tượng, đó là vai Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ trong bộ phim nổi đình nổi đám “Hậu cung Như Ý Truyện”.

Biên Trình thực sự rất xứng đáng với vị trí thủ khoa đầu vào, không chỉ khán giả mà các thầy cô trong trường cũng khen ngợi chàng trai 10x này. Tuy nhiên, khi được dư luận để ý hơn, thì những chuyện trong quá khứ cũng bị “đào” lại. Cư dân mạng đã chia sẻ lại cậu chuyện cách đây 2 năm của Biên Trình khi anh chàng chê bai đàn chị Nhậm Mẫn.

Thời điểm đó, Biên Trình và Nhậm Mẫn đóng chung một bộ phim. Lúc đó Biên Trình đã có những lời lẽ không đúng chuẩn mực khi nói về ngoại hình của đàn chị, vì vậy mà nam diễn viên đã bị cư dân mạng “ném đá”. Vì sức ép của dư luận quá lớn, nên Biên Trình đã lên tiếng xin lỗi công khai và xin rút kinh nghiệm, vì tuổi trẻ bồng bột nên nam diễn viên đã mong đàn chị tha thứ.

Mọi chuyện sau đó cũng đi vào dĩ vãng, thế nhưng khi trở thành tân thủ khoa của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Biên Trình lại một lần nữa làm dậy sóng mạng xã hội và lỗi làm trong quá khứ đã bị đem ra nhắc lại. Nhiều người cho rằng, Biên Trình đang trong quá trình trưởng thành, cũng đã biết sai và nhận lỗi nên việc nhắc lại lỗi lầm năm xưa là không cần thiết.

Biên Trình luôn cố gắng để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, nam diễn viên 10x rất nghiêm túc với sự nghiệp, vì vậy mà khán giả có thể tin tưởng vào Biên Trình.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *