Seachains dạy bạn gái kỹ thuật trong âm nhạc nhưng cộng đồng mạng lại nhanh chóng vào khuyên coi chừng bị giận

Seachains trở thành cái tên phủ sóng mạnh mẽ sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân tại Rap Việt mùa 1. Vừa qua, anh chàng cùng bạn gái đã có loạt khoảnh khắc khiến dân tình phải dở khóc dở cười.

Cụ thể, bên cạnh khả năng rap thì học trò Karik được biết đến là người có thông thạo ở lĩnh vực Beatbox. Điều này còn từng được chàng trai gốc Cần Thơ thể hiện khá rõ trong các phần thi của mình tại Rap Việt.

Seachains đã có sự thể hiện xuất sắc tại Rap Việt mùa 2

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội cá nhân của mình, Seachains đã chia sẻ khoảnh khắc vô cùng dễ thương khi anh dạy cho bạn gái mình cách thể hiện beatbox. Với việc đã quá quen với thể loại này nên học trò Karik đã thực hành quá nhanh và cô bạn gái xinh đẹp không thể theo kịp tiến độ. Bạn gái Seachains đã nhanh chóng bảo bạn trai chậm lại nhưng có vẻ như cô nàng này vẫn không thể theo kịp. Việc học thể loại beatbox này đối với bạn gái Seachains có lẽ cũng sẽ còn lâu lắm. Về phía Quán quân Rap Việt mùa 2, nhiều netizen dự đoán ắt hẳn anh chàng sẽ bị bạn gái giận dỗi nhiều đấy.

Học trò Karik dạy bạn gái beatbox

Được biết người yêu của Seachains tên thật là Đan Trần, cô nàng này hiện tại đang theo học tại trường đại học đắt đỏ bậc nhất nước ta là RMIT. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có một khoảng thời gian du học tại xứ sở cờ hoa. Tình cảm của đôi trẻ luôn được khán giả ngưỡng mộ bởi độ trong sáng, dễ thương cùng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Seachains

Sau khi lên ngôi Quán quân Rap Việt mùa 2 dưới sự dẫn dắt của Karik, Seachains đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý. Khán giả cũng đang nóng lòng chờ đợi những sản phẩm chất lượng tiếp theo đến từ chàng trai miền Tây này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.