Quan Hiểu Đồng cùng Tôn Lệ tái hiện bức hình năm xưa khiến netizen thích thú

Người hâm mộ thích thú khi Quan Hiểu Đồng và Tôn Lệ tái ngộ trong một sự kiện thời trang và cùng nhau tái hiện lại bức hình huyền thoại năm xưa. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, mỹ nhân Quan Hiểu Đồng đã đăng tải một bức hình chụp cùng diễn viên gạ cội Tôn Lệ với dòng trạng thái gây chú ý: “Cùng chị Tôn Lệ 2004 – 2022”.

Cụ thể, Quan Hiểu Đồng và Tôn Lệ đã cùng tham gia một sự kiện thời trang danh giá, tại đây 2 diễn viên có cơ hội gặp lại nhau và cùng nhau tạo dáng, chụp lại bức hình năm xưa. Có thể thấy sau 18 năm, Quan Hiểu Đồng từ học sinh tiểu học đã trở thành nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp. Trong khi đó, Tôn Lệ đã bước sang tuổi 40, nhưng vẫn giữ được nhan sắc mặn mà của mình.

Tại sự kiện thời trang này, Quan Hiểu Đồng diện chiếc váy đen tuyền vô cùng cuốn hút, điều này cho thấy nỗ lực của cô nàng trong việc trao dồi hình ảnh của bản thân. Bởi lẽ trong quá khứ, cô từng nhiều lần bị chê bai về gu thời trang sến súa, thảm họa của mình.

Còn Tôn Lệ, vẫn như mọi khi, nhan sắc trưởng thành, đậm nét phương Đông của phu nhân Đặng Siêu vẫn khiến người ta phải mê mẩn đến thế dù đã ngoài 40 và là bà mẹ 2 con.

Người hâm mộ hy vọng, 18 năm nữa, Quan Hiểu Đồng và Tôn Lệ sẽ lại có màn tái ngộ ấn tượng như thế này để dân tình được dịp ôn lại kỷ niệm xưa.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.