Những lời hứa của Trấn Thành tại Rap Việt đã được thực hiện thế nào?

Luôn là một phần không thể thiếu của Rap Việt, bên cạnh việc tung hứng mượt mà cùng dàn thí sinh, HLV và giám khảo, MC Trấn Thành luôn cho thấy tình cảm nồng nhiệt mà anh dành cho thế hệ rapper trẻ Việt Nam.  

Trấn Thành là một phần không thể thiếu của Rap Việt

Cụ thể ở hai mùa Rap Việt, nam MC đình đám của làng giải trí Việt đã có những lời hứa vô cùng chất lượng dành cho các bạn thí sinh của chương trình. Ở mùa 1 của Rap Việt thì Trấn Thành đã thực hiện lời hứa với hai thành viên của OTĐ là Ricky Star và Lăng LD. Chắc hẳn nhiều khán giả vẫn còn nhớ khoảnh khắc hài hước về chiếc máy lọc không khí đó. Nam MC đã nói rằng các bạn cứ việc yên tâm dự thi về món quà anh sẽ gửi tặng đến tận nhà. Và đúng như những gì đã nói trước đó, Trấn Thành đã thật sự gửi tặng tổ đội OTĐ máy lọc không khí.

Trấn Thành thực hiện lời hứa mua máy lọc không khí cho tổ đội OTĐ của Lăng LD và Ricky Star

Còn ở Rap Việt mùa 2, một thành viên của OTĐ là Seachains cũng nhận được một lời hứa chất lượng chẳng kém máy lọc không khí. Cụ thể, Trấn Thành đã hứa với Quán quân Rap Việt mùa 2 thế này “Em cứ ra nhạc, bài nào dở kệ em. Nhưng bài nào hay tôi sẽ share từ đây đến hết cuộc đời, sự nghiệp của em”. Và tiếp tục giữ đúng lời hứa của mình, khi học trò Karik ra ca khúc mới, nam MC Trấn Thành đã nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân để ủng hộ Seachains.

Trấn Thành chia sẻ bài hát ủng hộ Seachains

Có thể nói, Trấn Thành luôn là một nhân tố chủ chốt không thể không nhắc đến của Rap Việt. Anh cầm trịch chương trình một cách chân thật, dẫn dắt duyên dáng cùng với vốn từ ngữ và sự hiểu biết rất đáng khâm phục. Ông xã Hari Won luôn được đánh giá là nam MC hàng đầu của showbiz Việt.

Ông xã Hari luôn là cái tên hàng đầu làng giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.