Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện với thần sắc thế nào ở đền thờ Tổ sau nhiều tháng ‘mất tích’ khỏi mạng xã hội?

Sau những ồn ào về vấn đề từ thiện, hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh có thể nói là bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, khán giả vẫn luôn quan tâm và theo dõi mọi hoạt động của danh hài đình đám một thời.

Mới đây vào ngày 8/3, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nam danh hài đang chăm sóc cây cối, dọn dẹp sân vườn ở nhà thờ Tổ. Xuất hiện với trang phục giản dị, đội nón lá, đi dép lào là phong cách vẫn thường thấy của nghệ sĩ Hoài Linh. Theo những chia sẻ từ nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, em trai ruột của nam danh hài thì hiện tại danh hài Hoài Linh sức khỏe vẫn tốt nhưng đã đen đi rất nhiều.

Nghệ sĩ Hoài Linh lộ diện với trang phục giản dị chăm sóc vườn ở đền thờ Tổ

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh gặp nhiều lùm xùm về việc ngâm 14 tỷ tiền từ thiện của đồng bào miền Trung. Sau vấn đề này dường như “Sáu Bảnh” mất tích khỏi mạng xã hội một thời gian rất dài. Mặc dù đã được cơ quan chức năng minh oan cũng như đã lên tiếng giải thích nhưng có vẻ niềm tin nơi khán giả đã bị lung lây khá mạnh.

Vào năm ngoái, “Sáu Bảnh” nhận về khá nhiều chỉ trích về vấn đề từ thiện

Về nhà thờ Tổ thì đây là tâm huyết trong gần 20 năm gắn bó với nghề diễn của danh hài. Được biết chi phí xây dựng của nơi đây lên đến con số 100 tỉ đồng. Hằng năm, các nghệ sĩ thường tề tựu về đây để cúng Tổ nhưng hai năm qua tạm thời đóng cửa vì dịch bệnh. Đáng chú ý là vào năm 2022 này, Hoài Linh sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Mến gái miền Tây.

Đền thờ Tổ hoành tráng của nam danh hài

Danh hài sẽ trở lại màn ảnh rộng với Mến gái miền Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.