Netizen thi nhau ‘đẩy thuyền’ Ngô Cẩn Ngôn và Cúc Tịnh Y vì lối makeup bù trừ cho nhau

Tái xuất với bộ phim cổ trang “Thượng Thực”,  Ngô Cẩn Ngôn được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện sau những lần “bom xịt” của những dự án phim trước đó. Tuy nhiên, cái bóng quá lớn của “Ngụy Anh Lạc” sau thành công của bom tấn cổ trang “Diên Hi Công Lược”, Ngô Cẩn Ngôn lại khiến khán giả thất vọng.

Trang điểm của Ngô Cẩn Ngôn trong “Thượng Thực” khiến khán giả mất hồn mất vía

Không những vậy, tạo hình trong “Thượng Thực” của Ngô Cẩn Ngôn khiến netizen vừa hoảng vừa ngán khi trang điểm nhợt nhạt, u ám. Không ít cư dân mạng đã chỉ trích lối trang điểm này của phim Vu Chính chẳng khác gì “hồn ma Tử Cấm Thành”.

Không riêng gì Ngô Cẩn Ngôn, loạt mỹ nhân khác khi tham gia các dự án phim của Vu Chính cũng đều bị “dìm hàng” bởi lối makeup u ám, nhìn hớp hồn khán giả này. Chính điều này, đã làm netizen lập tức nảy ra suy nghĩ “đẩy thuyền” Ngô Cẩn Ngôn và người đẹp Cúc Tịnh Y, bởi lẽ Cúc Tịnh Y vốn nổi tiếng với lớp trang điểm “lố” bậc nhất làng giải trí xứ Trung.

Trong các bộ phim của mình, Cúc Tịnh Y thường xuyên trang điểm với lớp son phấn dày cộm, nhiều netizen suy đoán hẳn nhiều bạn diễn nam khi đóng cặp cũng cảm thấy ngán ngẩm. Không chỉ tập trung vào trang điểm, Cúc Tịnh Y còn rất chú trong vào váy áo, phụ kiện. Mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh của nữ diễn viên đều rất hoành tráng và lấn át người khác.

Trang điểm và tạo hình có phần quá tay của Cúc Tịnh Y khiến khán giả ngán ngẩm

Với sự “đẩy thuyền” này, netizen tin tưởng sự bù trừ sẽ giúp cả 2 mỹ nhân Ngô Cẩn Ngôn và Cúc Tịnh Y đều thành công và trở thành cặp chị em có 1-0-2 của làng giải trí Hoa Ngữ.

Nếu được vậy thì cả 2 diễn viên được lợi, nhan sắc trên sóng cũng thăng lên nhiều bậc. Còn bây giờ, có lẽ khán giả vẫn cố mà xem hết phim của Ngô Cẩn Ngôn và Cúc Tịnh Y và ngừng cầu nguyện một ngày tạo hình của 2 mỹ nhân sẽ khá hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.