Mỹ nhân gốc Việt đình đám một thời Chung Lệ Đề, 3 đời chồng rồi mà vẫn chưa được hạnh phúc

Mới đây, Chung Lệ Đề lại khóc khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. 

Trong livestream mới nhất của mình, Chung Lệ Đề không kìm chế được cảm xúc mà khóc nức nở với cư dân mạng. Cô cầu xin mọi người đừng chế giễu thân hình của cô, cũng như đừng mỉa mai cuộc sống hôn nhân hiện tại của cô và chồng trẻ.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ bây giờ cô là bà mẹ 3 con, các con của cô đang lớn lên từng ngày và đều có nhận thức về thế giới xung quanh, vì vậy mà những đứa trẻ có thể bị tổn thương vì những lời nói gây sát thương này của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, Chung Lệ Đề cũng hứa sẽ tập luyện thể dục thường xuyên để thân hình săn chắc hơn, đồng thời khẳng định lại một lần nữa việc chế giễu cơ thể của người khác là không nên.

Chung Lệ Đề từng là cái tên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ thập niên 80 – 90. Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp tại Hồng Kông và bắt đầu tạo được tiếng vang từ loạt phim nổi tiếng như “Mẹ Kế” (2001), “Thiên Long Bát Bộ” (2003), “Vệ Sĩ Bắc Kinh”, “Rồng Tái Sinh”,…

Nữ diễn viên không hề ngại đóng các cảnh nóng, không những dám bước ra khỏi vùng an toàn, Chung Lệ Đề còn thể hiện các vai diễn 18+ vô cùng xuất sắc, vì vậy mà ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Chung Lệ Đề trở thành biểu tượng quyến rũ của Hoa ngữ được cánh đàn ông theo đuổi nhiệt tình.

Tuy nhiên, đời sống tình cảm và cuộc sống hôn nhân của Chung Lệ Đê lại không suôn sẻ như sự nghiệp của cô. Năm 2000 cô kết hôn với người chồng đầu tiên, là một giám đốc người Bỉ. Hai người có với nhau một người con, nhưng sau đó cũng ly hôn. Cuộc hôn nhân chóng vánh của nữ diễn viên khiến nhiều người tiếc nuối.

Đến năm 2003, Chung Lệ Đề tái hôn. Người chồng thứ hai của cô là nhà sản xuất âm nhạc Nghiêm Chấn Tường. Cuộc hôn nhân này kéo dài hơn 8 năm và cả hai có với nhau hai người con. Thời điểm ấy, người hâm mộ cứ ngỡ Chung Lệ Đề đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình, thế nhưng nữ diễn viên một lần nữa lại “đứt gánh giữa đường”.

Năm 2019, sau khi tham gia một chương trình truyền hình, Chung Lệ Đề nên duyên với Trương Luân Thạc, mối tình chị em chênh lệch nhau đến 12 tuổi này đã bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ. Mặc cho mọi người có nói gì thì Chung Lệ Đề vẫn lựa chọn hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, cách đây không lâu Chưng Lệ Đề từng tiết lộ chồng trẻ đã thay đổi rất nhiều sau khi kết hôn, anh không còn dành cho cô những lời nói ngon ngọt nữa mà thay vào đó là những lời mắng mỏ và thậm chí là chê bai cô.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *