MV mang nhiều ý nghĩa của Touliver và Tiên Tiên bất ngờ ‘không cánh mà bay’

Vừa qua, “phù thủy âm nhạc” của nhạc Việt đã cho ra mắt MV Kính Vạn Hoa kết hợp cùng nữ ca sĩ Tiên Tiên. Tuy nhiên, điều lạ thường là khi khán giả truy cập để thưởng thức ca khúc thì lại nhận được câu trả lời lạ.

MV Kính Vạn Hoa của Tiên Tiên và Hoàng Touliver

Cụ thể, vào tối ngày 28/2 ca khúc Kính Vạn Hoa được Hoàng Touliver đăng tải trên kênh YouTube của SpaceSpeakers bất ngờ “mất tích”. Khi người hâm mộ tìm kiếm ca khúc này trên trang Youtube không thấy tăm hơi, còn khi bấm vào đường link được phù thủy nhạc Việt chia sẻ thì lại nhận về câu trả lời là ““Video này không còn hoạt động do có một khiếu nại về bản quyền từ Airo Issei”.

Nhận được phản hồi thế này, nhiều khán giả đang tỏ ra vô cùng thắc mắc về sản phẩm lần này của Touliver. Họ đang chờ đợi một câu trả lời thỏa đáng đến từ giám đốc âm nhạc hai mùa Rap Việt. Bởi lẽ xưa nay, Touliver luôn được biết là một con người kỹ tính nên sự việc lần này xảy ra đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Touliver luôn nổi tiếng là người khó tính trong các khâu sản xuất và bản quyền

Về ca khúc Kính Vạn Hoa, đây có thể nói là sự ấp ủ suốt 8 năm qua trước khi cho ra mắt của Touliver. Kính Vạn Hoa thuộc thể loại EDM/Pop pha trộn với R&B, tác phẩm có giai điệu bắt tai, lôi cuốn trong từng câu từ. Sự xuất hiện góp giọng bất ngờ của Tiên Tiên cũng khiến nhiều khán giả tò mò khi trước đó, ông xã Tóc Tiên không hề hé lộ thông tin này.

Sự xuất hiện góp giọng bất ngờ từ Tiên Tiên 

Bên cạnh sự đầu tư về câu từ bài hát, Touliver còn thể hiện được cá tính mạnh mẽ vốn có của mình trong hình ảnh MV được thực hiện chủ đạo với hai màu trắng và đen. Kết hợp với đó là một nội dung vô cùng ý nghĩa mà phù thủy nhạc Việt đã cài cắm kỳ công. Câu chuyện trong ca khúc như tái hiện những hình ảnh mà một người mắc bệnh rối loạn lo âu hay gặp phải. Qua đó, ông xã Tóc Tiên muốn gửi gắm thông điệp về sự thấu hiểu, sẻ chia khi đồng hành cùng những người bệnh.

Những hình ảnh ẩn dụ từ MV ý nghĩa này 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.