Một mình ăn mì ở chợ đêm, Lưu Khải Uy không còn là ngôi sao tỏa sáng năm nào

Hậu ly hôn, nếu như vợ cũ Dương Mịch “lên hương”, tiếp tục thăng tiến sự nghiệp, thì Lưu Khải Uy ngược lại, sống chậm lại và dành nhiều thời gian bên con gái nhỏ.

Mới đây, hình ảnh Lưu Khải Uy che kín mặt tại một chợ đêm được chia sẻ trên các diễn đàn và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nam diễn viên diện chiếc áo màu đen, đeo khẩu trang và kính, phong cách rất đời thường, xuất hiện tại một chợ đêm.

Sau khi loanh quanh vài ngõ ngách trong chợ, Lưu Khải Uy dừng lại ở một quán ăn nhỏ và gọi một bát mì gạo với giá khoảng 5 tệ. Điều này khiến nhiều netizen bất ngờ và đặt ra nghi vấn: chuyện gì đã khiến nam tài tử ăn uống đơn giản đến vậy?

Nhiều ý kiến cho rằng, chồng cũ của Dương Mịch đã đánh mất danh tiếng năm xưa, nên cuộc sống cũng không còn xa hoa như trước. Chưa kể từ sau khi ly hôn vào năm 2018, Lưu Khải Uy về lại Hồng Kông và dành thời gian để chăm sóc con gái Tiểu Gạo Nếp.

Anh gần như không tham gia bất cứ dự án phim hay các chương trình truyền hình nào, khán giả cũng ngày càng quên mất gương mặt điển trai, lịch lãm của Lưu Khải Uy.

Trái ngược hoàn toàn với chồng cũ, hậu ly hôn, Dương Mịch dồn sức cho sự nghiệp. Cô bận rộn với các dự án phim, nhận vô số hợp đồng quảng cáo, tham gia các show truyền hình và các sự kiện lớn nhỏ. Cả sự nghiệp lần nhan sắc của Dương Mịch đều lên hương khiến nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống độc thân của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Lưu Khải Uy cũng cho rằng, netizen không nên so sánh cuộc đời của Lưu Khải Uy và Dương Mịch sau ly hôn, bởi lẽ mỗi người có một lựa chọn riêng, chỉ có người trong cuộc mới biết điều gì là tốt nhất cho chính họ.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.