Mối duyên của Suboi và Mai Âm Nhạc hậu Rap Việt

Dù không xuất hiện tại Rap Việt mùa 2 nhưng Suboi lại có mối quan hệ khá thân thiết với học trò của Karik là Mai Âm Nhạc. Có thể nói, mối lương duyên cho tình chị em này ắt hẳn là chương trình đình đám Rap Việt.

Mới đây, Mai Âm Nhạc đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và rapper Sài thành Suboi kèm dòng chú thích “Đôi khi niềm hạnh phúc chỉ đơn giản là đọc đi đọc lại những chiếc tin nhắn này” . Ở trong đoạn thoại này, Suboi có hỏi thăm học trò Karik về việc cô nàng đang ở đâu, Suboi bày tỏ tấm lòng muốn ghé thăm nữ rapper trẻ. Rất nhanh chóng, Mai Âm Nhạc đã chủ động nói rằng cô nàng sẽ ghé thăm Suboi để đỡ vất vả cho đàn chị. Có vẻ như tình chị em giữa hai người khá thân thiết và Suboi rất quan tâm đến cô đàn em này.

Đoạn hội thoại được Mai Âm Nhạc chia sẻ

Được biết Mai Âm Nhạc quen thân với quản lý của Suboi nhưng phải đến Rap Việt mùa 2 thì Mai Âm Nhạc và Suboi mới trở nên thân thiết hơn. Mặc dù không góp mặt ở mùa 2 nhưng có thể thấy nữ rapper từng hai lần xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại rất quan tâm đến các thế hệ nữ rapper trẻ.

Suboi và Mai Âm Nhạc có mối quan hệ thân thiết sau khi học trò Karik gia nhập gia đình Rap Việt

Mai Âm Nhạc là học trò Karik tại Rap Việt mùa 2

Suboi là HLV Rap Việt mùa 1

Riêng về Mai Âm Nhạc, trước khi xuất hiện tại Rap Việt mùa 2 cô nàng này nổi tiếng với vai trò là một hot tiktoker. Ở Rap Việt, cô thuộc đội của HLV Karik và với những thể hiện của mình tại chương trình, Mai Âm Nhạc cũng đang dần khẳng định được bản thân mình. Mới đây cô nàng còn gây xôn xao khi xuất hiện tại buổi fan meeting của nam tài tử Hàn Quốc Song Kang. Hy vọng những sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Mai Âm Nhạc cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu mới.

Khán giả đang chờ đón những sản phẩm mới của Mai Âm Nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.