Lý Hiện lần đầu kết hợp với đàn chị Lưu Diệc Phi trong phim ngôn tình mới?

“Đi đến nơi có gió” được dự đoán sẽ là bộ phim mới “làm mưa làm gió” trên màn ảnh thời gian tới vì có sự tham gia của Lưu Diệc Phi và Lý Hiển. Tuy nhiên, 2 diễn viên này có tham gia phim thật hay không vẫn còn là ẩn số.

Bước ra từ thành công của phim “Cá mật hầm mực”, Lý Hiện tất nhiên đủ tầm để có thể sánh vai cùng “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi trong phim mới. Với ngoại hình sáng và sức hút riêng của mình, Lý Hiện nhận được sự ủng hộ và mến mộ của đông đảo khán giả.

Về phía Lưu Diệc Phim, bao nhiêu năm qua trong showbiz vị trí của “thần tiên tỷ tỷ” thực sự không thể thay thế được. Cứ hễ có thông tin Lưu Diệc Phi tham gia phim nào, là phim đó lập tức được netizen quan tâm và nhanh chóng lọt top thịnh hành tìm kiếm.

Theo nhiều nguồn tin,  ở bộ phim” Đi đến nơi có gió” nhiều khả năng Lưu Diệc Phi và Lý Hiện sẽ “nên duyên”, đây cùng là lần đầu tiên 2 diễn viên này kết hợp với nhau, nên người hâm mộ vô cùng mong đợi sự thú vị mà cặp đôi chị em này mang lại.

Dù hiện tại, phía nhà sản xuất và cả 2 diễn viên đều chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này, nhưng người hâm mộ vẫn rất mong đợi sự kết hợp của Lý Hiện và Lưu Diệc Phi.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.