Lee Sang Yi ngôi sao đa tài của điện ảnh Hàn Quốc: 1001 vai nam phụ chưa từng đóng chính

Trong Hometown Cha Cha Cha một bộ phim ăn khách nửa cuối năm của điện ảnh Hàn Quốc buộc chúng ta phải đặc biệt chú ý đến anh chàng nam phụ Lee Sang Yi. 

Lee Sang Yi Becomes A Passionate Variety Show PD For New Drama “Hometown Cha-Cha-Cha” | Soompi

Anh chàng sinh năm 1991 này đã tạo được những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả. Anh xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và vở nhạc kịch Grease là sản phẩm nghệ thuật đầu tiên anh được góp mặt, chính thức bước chân theo con đường nghệ thuật. Không chỉ tham gia nhạc kịch, anh cũng dẫn nhận được những hợp đồng đóng phim như Taxi DriverSlow Video tuy nhiên những bộ phim này không được nổi tiếng cho lắm.

Hometown Cha-cha-cha' Unveils Behind-The-Scenes Photos | Shin Min Ah, Kim Seon Ho, Lee Sang Yi | Lee sung, Kim seon-ho, Drama

Lee Sang-Yi - AsianWiki

Lee Sang-yi - Picture (이상이) @ HanCinema

Sau khoảng thời gian đó khoảng đến năm 2017 trở đi, anh liên tục nhận những dự án phim khác nhau như Andante (Gương Mặt Lạ Lẫm), Prison Playbook (Đời Sống Ngục Tù) và Oh, the Mysterious (Chiến Thắng Đáng Ngờ) nhưng không may mắn như các anh chị em đồng nghiệp. Sự nghiệp diễn viên của anh đều là những vai phụ, vì vậy mà vẫn rất mờ nhạt trong lòng khán giả.

Sang-yi Lee - IMDb

Knowing Bros (2015)

Vẫn chưa tạo được cú huých cho sự nghiệp của ban thân khi anh tiếp tục chỉ đóng những vai phụ, vai khách mời trong hàng loạt phim Suits (Đấu Trí) rồi đến To. Jenny (Gửi Jenny), Voice 2 (Giọng Nói 2), The Third Charm (Ba Lần Gặp Gỡ), Quiz from God: Reboot (Trò Đùa Của Thượng Đế).

Kim Go Eun And Lee Sang Yi Share A Significant Look In Preview For His Cameo In “Yumi's Cells” - The Inspi

Không nản lòng, anh chàng tiếp tục cố gắng và tham gia vào những dự án phim khác nhau những phải mãi đến vai diễn Yang Seung Yeop trong When the Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) thì anh chàng mới được nổi bật hơn một chút ít. Tạo thêm một cụ nổ lớn hơn với bộ phim Once Again, cái tiên của dần được nhắc đến nhiều hơn nữa.

Hometown Cha Cha Cha' Cast Talks Chemistry, Characters And Working With Each Other | Tatler Asia

Không ngừng cố gắng, anh chàng ra album âm nhạc của bản thân và trở nên nổi tiếng. Sau đó, không còn là những vai phụ mờ nhạt nữa anh chàng góp mặt vào bộ phim ăn khách HomeTown Cha Cha Cha, với vai diễn này anh chàng đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người xem.

Actor Lee Sang Yi (Lee Sang Yi) Complete Profile, Facts, Photos and TMI

Nă 2021 đã là một năm đưa tên tuổi của anh chàng lên cao, hy vọng rằng năm 2022 sẽ mang lại một sản phẩm đột phá hơn nữa của anh chàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.