Lập Nguyên trở lại đúng với thế mạnh của mình bằng ca khúc Tình Ka Ngọt Ngào

Trở lại đường đua âm nhạc tháng 3, Lập Nguyên đã cho ra mắt ca khúc tình yêu dễ thương là Tình Ka Ngọt Ngào. Bài hát này cũng đánh dấu những thay đổi mới mẻ trong phong cách âm nhạc của học trò Wowy.

Được biết sản phẩm Tình Ka Ngọt Ngào được hot tiktoker ra mắt vào ngày 6/3. Nội dung ca khúc xoay quanh câu chuyện tình yêu “gà bông” siêu ngọt ngào và lãng mạn. Khi thưởng thức bài hát, khán giả sẽ nhanh chóng cảm nhận được mùi vị của tình yêu. Cặp đôi chính bên nhau bình lặng, cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc của yêu thương và hờn dỗi. Nền nhạc được phát trên không gian lãng mạn cùng những khung cảnh đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh nên chắc chắn sẽ là khơi gợi kỷ niệm của nhiều tình yêu đẹp.

Lập Nguyên ra mắt Tình Ka Ngọt Ngào vào tháng 3

Bên cạnh nội dung câu chuyện tình yêu được chăm chút thì về phần âm nhạc, Lập Nguyên cũng cho thấy sự đa dạng của mình. Ở ca khúc này, anh chàng chỉ sử dụng 5 câu rap phần còn lại là để phô diễn giọng ca ngọt ngào vốn là thế mạnh của anh. Dòng nhạc R&B kết hợp cùng EDM cũng là lần thử sức mới của học trò Wowy. Chàng trai sinh năm 2001 đang cho thấy những tiến bộ sau khi rời Rap Việt.

Ca khúc đánh dấu những nỗ lực của chàng trai sinh năm 2001

Trước khi đến với Rap Việt, Lập Nguyên đã được biết đến với vai trò là hot tiktoker đình đám trên mạng xã hội. Anh chàng này sở hữu hơn 500 nghìn người theo dõi và đến 5,8 triệu lượt thích. Rất có thể việc ra mắt sản phẩm lần này của Lập Nguyên là đánh vào tính viral trên mạng xã hội này. Chàng trai này đã là người quá hiểu Tiktok nên thời gian tới ca khúc này thành trend cũng là một điều dễ hiểu.

Lập Nguyên được biết đến là một tiktoker nổi tiếng trước khi đến với Rap Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.