Lâm Tử Thông: Chàng béo trong phim Châu Tinh Trì có cuộc sống viên mãn ở tuổi 45 bên vợ đẹp con khôn

Không chỉ có sự nghiệp mà Lâm Tử Thông còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc 20 năm không thay đổi.

Được Châu Tinh Trì nâng đỡ hết mực, Lâm Tử Thông khi đó sở hữu ngoại hình đặc biệt với cân nặng lên tới 120kg. Chính bởi vậy mà các vai diễn của anh thường là chàng mập dễ thương và đáng yêu trên màn ảnh nhỏ.

Ngay từ khi còn là thiếu liên thì Lâm Tử Thông đã thần tượng Châu Tinh Trì và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật như vua hài. Sau đó anh chàng đã tham gia làm biên kịch cho bộ phim ‘Đội bóng thiếu lâm’. Nhưng Châu Tinh Trì đã phát hiện ra Lâm Tử Thông rất phù hợp với vai diễn Lục sư đệ trong phim của mình và mời anh chàng tham gia vào bộ phim này.

Chưa qua bất cứ trường lớp đào tạo diễn xuất nào, Lâm Tử Thông chăm chỉ học hỏi các thế hệ đi trước và cùng với lối diễn xuất ngây ngô của mình anh nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ khán giả. Chính bởi vậy mà sau bộ phim ‘Đội bóng thiếu lâm’, Lâm Tử Thông đã liên tiếp hợp tác nhiều bộ phim của Châu Tinh Trì.

Biết ơn Tinh Gia, chính bởi vậy Lâm Tử Thông đã lên tiếng phản bác rất nhiều lời nói xấu về thần tượng của mình và luôn bày tỏ sự ủng hộ với Châu Tinh Trì tuyệt đối. Đến hiện tại Lâm Tử Thông vẫn luôn giữ một mối quan hệ tốt đẹp với Châu Tinh Trì dù cả hai không còn hợp tác với nhau nữa.

Sự nghiệp lên hương, Lâm Tử Thông còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ xinh đẹp gần 20 năm qua. Được biết vợ của Lâm Tử Thông là một biên đạo ballet vô xùng xinh đẹp và tài năng. Cả hai kết hôn sau 12 năm tìm hiểu và hẹn hò, trái ngọt sau 3 năm kết hôn là một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh và đáng yêu.

Lâm Tử Thông được biết tới là một người chồng tốt, một người cha thương con. Ngoài công việc, anh thường đưa vợ và con đi du lịch và thưởng thức các món ngon khắp nơi. Vợ của Lâm Tử Thông luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được ở bên cạnh anh nhiều năm qua.

Cách đây 3 năm, Lâm Tử Thông tiếp tục đón con gái thứ 2 ra đời khi vợ chỉ mới mang thai được 6 tháng. Sự cố ngoài ý muốn khiến vợ của Lâm Tử Thông sinh non và rơi vào tình huống nguy hiểm. Lâm Tử Thông luôn ở bên cạnh túc trực và lo lắng không dời vợ nửa bước, và may mắn đã mỉm cười khi cả hai mẹ con đều khoẻ mạnh trở lại.

Hiện tại đã bước sang tuổi 45, Lâm Tử Thông hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, anh còn đảm nhiệm nhiều vai trò trong nghệ thuật và dành thời gian nhiều bên gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *