Kim Woo Bin – Shin Min Ah lại rộ tin chuẩn bị cưới, một năm hù fan vài lần nhưng mãi không xác nhận

Kim Woo Bin – Shin Min Ah tính đến nay cũng đã 7 năm bên nhau, sau khi anh chàng Kim Woo Bin khỏi bệnh, dường như cứ một năm vài lần fan nhận tin hai người sắp kết hôn. Nhưng chẳng tin nào được xác nhận từ hai người. Thời gian gần đây lại một lần nữa, cặp đôi lại lộ tin đồn kết hôn.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah: Từng là kẻ bội bạc và tiểu tam tin đồn,

Kim Woo Bin – Shin Min Ah vốn được mệnh danh là một cặp đôi vàng của Kbiz, cô cùng người yêu của mình đã hẹn hò với nhau được 7 năm. Không chỉ vậy, cả hai người còn cùng nhau vượt qua cùng nhau quãng thời gian khó khăn của anh chàng Woo Bin. Khoảng thời gian Woo Bin chữa bệnh cặp đôi không có nhiều tin tức nhưng may mắn khi những video ghi lại vẫn thấy bóng dáng hai người bên nhau. Sau khi anh chàng khỏi bệnh, bắt đầu quay trở lại với cuộc sống nghệ thuật thì cũng là lúc nhiều người mong chờ hai người về chung một nhà.

HOT: Rộ tin Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cưới vào tháng sau - Ảnh 3.

HOT: Rộ tin Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cưới vào tháng sau - Ảnh 4.

Dù mạnh xã hội thì không ít lần đồn đoán hai người kết hôn với nhau, như tin 30.10 năm ngoái hai người cũng có tin tức kết hôn. Nhìn có vẻ rất thật, fan ban đầu cũng hết lời khen ngợi, chúc mừng hai người đã vè chúng một nhà. Tuy nhiều lời chúc là vậy nhưng hoá ra là một cú lừa khi qua cả ngày dự kiến thì hai người vẫn im re không một lời phủ nhận hay xác nhận tin tức.

10 Foto mesra Kim Woo-bin dan Shin Min-ah yang bakal bikin kamu b

Tin tức mà mọi người lan truyền với nhau là tin tức ở trên tiktok chứ không phải là tin đã được xác thực bởi hai người. Chính vì vậy mà hai người đã khiến fan được phen tiu nghỉu khi chưa công bố kết hôn với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *