Kim Jong Kook thú nhận chuyện trốn bạn gái để đi tập GYM, fan: Bảo sao anh ế tới giờ

Kim Jong Kook được mệnh danh là người nghiện tập GYM nhất showbiz Hàn khi không nghỉ một ngày nào.

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tư cách là một ca sĩ, Kim Jong Kook lại khiến khán giả mỗi khi nhắc tới đều là vấn đề liên quan tới việc cuồng tập GYM của anh. Thậm chí ngoài thời gian làm việc, hầu như những thời gian còn lại người ta luôn thấy Kim Jong Kook ở phòng tập ngay cả ngày nghỉ. Cũng chính vì thế mà cho tới tận bây giờ đã bước sang tuổi 45 nhưng anh chàng vẫn còn đang độc thân dù hội bạn đã yên bề gia thất từ lâu.

Mới đây khi tham gia chương trình ‘show! terview’ của Jessi, Kim Jong Kook với tư cách là khách mời đặc biệt đã chia sẻ về cuộc sống của mình xung quanh việc chăm chỉ tập gym hàng ngày khiến khán giả cũng phải cạn lời.

Kim Jong Kook nghiện gym tới mức nói dối bạn gái để trốn hẹn hò, sẽ xây phòng tập ở nhà khi vợ sinh em bé - Ảnh 2.

Được hỏi phải lựa chọn giữa việc tập luyện và kết hôn sẽ chọn một cái nào, Kim Jong Kook đã phải rơi vào trầm tư rất lâu. Đây quả là một câu hỏi thách thức với một người nghiện gym như Kim Jong Kook. Là một ‘thánh ế’ lâu năm của showbiz, không biết có bao nhiêu người muốn làm mai cho anh Hổ nhưng đều không thành công chính vì vậy ngay cả khán giả cũng luôn muốn anh được sớm yên bề gia thất. Ấy thế nhưng câu trả lời cuối cùng không nằm ngoài dự đoán, Kim Jong Kook vẫn lựa chọn việc tập luyện.

Kim Jong Kook nghiện gym tới mức nói dối bạn gái để trốn hẹn hò, sẽ xây phòng tập ở nhà khi vợ sinh em bé - Ảnh 3.

Lựa chọn của anh Hổ không phải là điều ngạc nhiên vì việc tập luyện đã thành thói quen nhiều năm nay. Được biết Kim Jong Kook bị đau lưng dữ dội và được các bác sĩ khuyên anh nên tập luyện. Kể từ khi bắt đầu luyện tập, các cơn đau của anh dường như biến mất. Nhưng anh luôn lo ngại rằng nếu như bản thân dừng tập luyện thì bệnh tật cả thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Kim Jong Kook nghiện gym tới mức nói dối bạn gái để trốn hẹn hò, sẽ xây phòng tập ở nhà khi vợ sinh em bé - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, Kim Jong Kook đa từng tưởng tượng tới việc sau này mình kết hôn. Anh dự tính sẽ xây một phòng tập ngay trong chính căn nhà của mình, để vừa thuận tiện chăm sóc vợ con mà không cần phải đi quá xa để tập thể dục.

Kim Jong Kook còn khiến Jessi choáng váng khi đòi xây tới tận 3 phòng gym cho 3 bộ môn khác nhau. Nếu như có con thì anh có thể vừa trông con vừa tập gym một cách dễ dàng.

Kim Jong Kook nghiện gym tới mức nói dối bạn gái để trốn hẹn hò, sẽ xây phòng tập ở nhà khi vợ sinh em bé - Ảnh 8.

Nam ca sĩ chia sẻ trước đây rất lâu bản thân cũng từng có bạn gái. Thế nhưng không lâu sau đó họ đã chia tay vì bạn gái phát hiện anh trốn hẹn hò chỉ để tới phòng tập gym tập thể dục. Đó cũng chính là lý do mà mọi mối quan hệ tình cảm trong quá khứ của anh đều không được tốt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.