Khoảnh khắc cúi đầu đầy tôn trọng và khiêm tốn, khẳng định chắc chắn BTS là những anh chàng có “nhân cách vàng”!

Khi nói đến BTS, cộng đồng ARMY có thể viết cả trang giấy để miêu tả những đặc điểm tốt và nổi bật nhất của các anh chàng này như sở hữu giọng hát ngọt ngào, ấm áp làm say đắm lòng người và nhan sắc tựa “tiên tử” từ các câu chuyện cổ tích bước ra ngoài đời thật. Thế nhưng, điều ít fan hâm mộ để ý đến chính là sự khiêm tốn, trân trọng của các thành viên trong nhóm nhạc đối với tất cả những người xung quanh. Sau đây, cùng tìm hiểu khoảnh khắc vô cùng đáng yêu về cái “cúi đầu vàng” của các anh chàng được ghi lại bởi fancam nhé!

Trong đêm nhạc Muster: Magic Shop của 7 anh chàng được tổ chức và trình diễn ở xứ sở kim chi thì hành động vô cùng gần gũi và bình dị của “em út vàng” – Jungkook đã được camera của fan hâm mộ ghi lại, cụ thể khi anh chàng đang trình diễn những vũ đạo “thần sầu” của mình thì vô tình bắt gặp ánh mắt của nữ tiền bổi lớn tuổi hơn. Thế là nam idol đã nhanh chóng chuyển hướng 180 độ từ điệu nhảy cực “cháy” sang cái cúi đầu vô cùng lễ phép và kính trọng đối với người đáng tuổi bố mẹ của mình. Khoảnh khắc đẹp đẽ xảy ra trong thoáng chốc, tuy không quá lớn lao nhưng đã 1 phần khẳng định bản chất tươi đẹp, cao thượng và nhân hậu trong con người của cậu em út BTS.

Hơn nữa, chàng vũ công đa tài Jimin còn thấy người phụ nữ lớn tuổi khi nãy cũng được Jungkook bắt gặp trong buổi concert. Nam idol cũng đáp lại sự mến mộ của vị tiền bối này bằng 1 cái cúi đầu vô cùng khiêm tốn. Được biết, BTS không chỉ sở hữu giọng hát “ngọt lịm” và visual đỉnh cao “hớp hồn” fan hâm mộ mà các anh chàng còn được mệnh danh là “những chàng trai có tấm lòng vàng”. Đây không phải lần đầu tiên nhóm nhạc này thể hiện sự quý trọng của mình đối với fan hâm mộ, bất cứ lúc nào nhận ra fandom của mình, chắc chắn 7 anh chàng cũng đều vui vẻ và thích thú, đặc biệt là với các bậc đi trước.

BTS hiện đang trên đà phát triển không ngừng của sự nghiệp âm nhạc và dự kiến sẽ gặt hái vô số thành công vang dội hơn nữa trong tương lai cũng như liên tục “càn quét” nhiều BXH danh giá nhất toàn cầu. Chính nhờ kỹ năng chuyên nghiệp và sự hòa đồng, vui vẻ bất kể trên sân khấu hay cuộc sống thường nhật mà nhóm nhạc nhà BigHit luôn luôn để lại ấn tượng sâu sắc và chiếm trọn tình cảm to lớn trong lòng người hâm mộ ở xứ sở kim chi nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *