Jungkook – ’em út vàng’ của BTS đã một thời tự ti và cảm thấy thua thiệt so với những main local khác trong ngành

Jungkook được mọi người gọi với cái tên thân thuộc là “em út vàng” của BTS vì làm gì cũng giỏi, nhưng mấy ai biết anh từng rụt rè và thiếu tự tin khi đảm nhận ví trí main local cho cả nhóm.

Jungkook được coi là main vocal của BTS, anh luôn được khen ngợi vì có ngoại hình làm say đắm người xem và khả năng live cực đỉnh. Nhưng khi tham gia chương trình You Quiz On The Block, em út BTS mới tiết lộ về thời trainee đầy gian khổ và cảm giác thua thiệt các main local khác khi được giao cho vị trí quan trọng nhất trong cả nhóm.

Khi Jungkook được hỏi về bản thân lúc còn làm thực tập sinh, nam ca sĩ nói rằng anh chưa muốn nói gì gì một cách cụ thể. “Em út vàng” – Jungkook tin rằng những khó khăn, thử thách trong quá khứ đã góp phần hình thành nên con người lúc này của anh. Hơn nữa, chàng ca sĩ còn bày tỏ sự biết ơn đối với 6 người anh em còn lại đã đồng hành cùng mình trong những lúc gian nan nhất.

Jungkook chia sẻ: “Em không muốn nói với cậu ấy điều gì đặc biệt, nhờ đối mặt với những thử thách mà không hề né tránh nó, xem nó như là một vấn đề nhỏ cần phải vượt qua ngay lúc này. Do đó, em vô cùng biết ơn những người anh em đã chỉ trích và giúp đỡ em trong khoảng thời gian khắc nghiệt đó”.

“Em út vàng” của BTS – Jungkook còn nói rằng anh cảm thấy rụt rè và mất tự tin hoàn toàn trên con đường từ Busan lên Seoul để làm thực tập sinh, thậm chí nam idol còn không biết mình phải sống thế nào ở thành phố Seoul hoa lệ như thế. Jungkook nhớ lại: “Các tòa nhà thật lớn và dòng người vô cùng tấp nập. Đường đi thì có đến tận 5 làn. Thành phố Seoul vô cùng tráng lệ và thật đáng sợ với một thực tập sinh như em. Em tự nhủ trong lòng: ‘Không biết mình sẽ sống thế nào ở nơi như này? ‘”.

Jungkook cảm thấy nhớ mẹ – người đang ở Busan ngóng trông anh sống thế nào ở một thành phố đầy xa lạ như thế, thậm chí, Jungkook còn khóc như một đứa trẻ khi anh một mình ăn mỳ ở cửa hàng tiện lợi. Thế nhưng, những khó khăn, thử thách chưa dừng lại ở đó đối với Jungkook. Anh debut lần đầu với vai trò là main vocal và mọi thứ thật sự quá khó khăn với anh.

Trong những ngày đầu tiên nhóm được thành lập, Jungkook vô tình đi ngang qua những main local của các nhóm nhạc khác và tự ti về trình độ của mình so với những anh lớn khác trong ngành. Anh nói: “Sau khi ra mắt, em được chọn làm main vocal của nhóm. Đối với bản thân em, em thật sự cảm thấy mình thua kém rất nhiều những main local khác vì họ vừa hát hay, vừa đẹp và lại vô cùng ngầu nữa. Em tự nhủ với bản thân, ‘Mình là ai? Mình đang làm gì vậy? ‘, ‘Mình thật sự có phải là main vocal của nhóm nhạc này không? ‘”.

Không để những tự ti về bản thân nuốt chửng con người của mình, Jungkook bắt đầu luyện tập ngày đêm để cải thiện trình độ của mình. Anh nỗ lực luyện thanh bất cứ lúc nào và gạt bỏ đi suy nghĩ chỉ luyện tập mỗi ngày 1 tiếng. Jungkook lấy những khó khăn, thử thách làm “bước đệm”, làm động lực để bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày. Và giờ đây, anh đã được mệnh danh là “em út vàng” của cả nhóm vì hoàn thiện về mọi mặt và làm bất cứ điều gì cũng giỏi.

Jungkook tiết lộ: “Em nhất định phải cho mọi người thấy sự tiến bộ từng ngày của mình. Không ai khác, bản thân của em mới có thể cải thiện chính con người của em và làm nó hoàn thiện hơn mỗi ngày. Từ lúc đó, nguồn năng lượng trong em dâng trào, em cố gắng hát bất kể ngày đêm, bất kể từ trong xe cho đến lúc đi tắm và dẹp bỏ ngay suy nghĩ chỉ luyện thanh 1 tiếng mỗi ngày”.

Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.