Gương mặt phản chủ của Thành Nghị khiến mỹ nam gặp thử thách lớn khi vào vai thẩm phán

Sáng 28/2, những hình ảnh mới nhất của diễn viên Thành Nghị trong bộ phim “Ranh Giới” vừa mới được phía nhà sản xuất tung ra đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Tạo hình thẩm phán của Thành Nghị có gì đó sai sai

Theo bức hình được chia sẻ, mỹ nam Thành Nghị diện một bộ vest đen thanh lịch, tạo hình vô cùng điển trai. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi Thành Nghị vào vai thẩm phán nhưng khuôn mặt của nam diễn viên trông non choẹt, chưa trải sự đời cùng ánh mắt thiếu sự quyết đoán mà một thẩm phán cần có.

Mặc dù tạo hình của Thành Nghị trong phim được tung ra khá nhỏ giọt, nhưng cũng đủ khiến netizen nổ ra nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng gương mặt của Thành Nghị đang phản chủ và vai diễn thẩm phán này là quá sức với anh. Tuy nhiên, ý kiến khác lại tin rằng đây Thành Nghị đã có tạo hình vô cùng cuốn hút và đây sẽ là vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nam này.

Thành Nghị vốn nổi tiếng trong giới khi sở hữu gương mặt trẻ trung, có chút baby, đây là lợi thế nhưng đôi khi cũng là thử thách đối với nam diễn viên. Để phù hợp với vai diễn, có lẽ Thành Nghị cần chăm chút và có tạo hình phù hợp nhất

.

Trong bộ phim “Ranh Giới”, mỹ nam Thành Nghị vào vai thẩm phán Châu Diệc An, nhờ có sự giúp sức của thầy và các đồng nghiệp viện tư pháp, mà anh từ một trợ lý trở thành một thẩm phán cơ sở tài giỏi và công minh. Đóng cặp với Thành Nghị trong dự án lần này chính là nữ diễn viên Thái Văn Tịnh. Sự kết hợp của bộ đôi diễn viên trẻ khiến khán giả mong chờ đến ngày bộ phim được lên sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.