Đây là lý do K-ICM lựa chọn ca sĩ Phương Thanh thể hiện Chân Mây

Vừa qua, K-ICM đã chính thức cho ra mắt ca khúc Chân Mây kết hợp cùng giọng ca vàng của showbiz Việt là ca sĩ Phương Thanh. Thông tin xoay quanh MV lần này của nhà sản xuất trẻ tuổi này thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Được biết vào ngày 6/3 K-ICM đã tổ chức họp báo ra mắt ca khúc mới là Chân Mây, đây là sản phẩm thuộc thể loại World Music, thế mạnh quen thuộc của anh chàng. Sản phẩm này cũng đánh dấu ca khúc đầu tiên trong album Hoa sẽ được K-ICM cho ra mắt trong năm nay.

K-ICM ra mắt sản phẩm Chân Mây kết hợp cùng chị Chanh Phương Thanh

Vốn có thế mạnh là sử dụng các nhạc cụ dân tộc nhuần nhuyễn nên ở lần này K-Icm cũng kết hợp đàn tranh, đàn nhị và sáo trúc kết hợp cùng với âm nhạc điện tử. Ca khúc này vừa mang một nét đẹp truyền thống từ nhạc cụ và xen lẫn những yếu tố hiện đại từ EDM. Bên cạnh đó, giọng ca của chị Chanh cất lên cũng tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ cho tác phẩm này. Bởi lẽ, ca sĩ Phương Thanh nổi tiếng là người sở hữu giọng hát nội lực bậc nhất làng giải trí nên việc thể hiện ca khúc mới của K-ICM không phải bài toán quá khó với chị.

Phương Thanh sở hữu giọng hát nội lực và nét diễn chạm đến khán giả

Tuy nhiên, đây chỉ là không khó với giọng ca của Phương Thanh nhưng không phải ca sĩ nào của Vpop cũng xử lý được beat của K-ICM. Bởi lẽ nhà sản xuất âm nhạc trẻ này vốn nổi tiếng về việc làm beat như một giọng hát khác đồng hành bên cạnh giọng chính của ca sĩ. Chính vì vậy mà những ca sĩ sắp tới xuất hiện trong album Hoa của K-ICM cũng đều là những cái tên có vocal sừng sỏ của Vbiz là Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Trung Quân và Đồng Lan.

K-ICM đang chuẩn bị cho sự ra mắt của album Hoa

Bên cạnh việc sở hữu giọng hát khủng thì cách chị Chanh thể hiện các ca khúc nhạc tình luôn khiến trái tim khán giả phải rung rinh. Có thể thấy nữ ca sĩ có thể hóa thân hoàn toàn mượt mà vào người phụ nữ xưa có nhiều tâm tư, nỗi lòng. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mở ra sự khuấy đảo mới của K–ICM trên bản đồ nhạc Việt.

Chàng nhà sản xuất trẻ này đang có nhiều bước tiến nổi bật trong sự nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.