Cùng diện áo sơ mi trắng Seo Ye Ji, Lee Hi và Somi lên bàn cân: Đỉnh nhất vẫn là ‘điên nữ’

Seo Ye Ji dù dính lùm xùm về cách cư xử, lối sống của bản thân có phần điên loạn và kiểm soát nhưng những điều này thì cũng không thể phủ nhận rằng nhan sắc của cô nàng vẫn đang đứng nhất nhì trong giới nghệ thuật Hàn Quốc. 

Seo Ye Ji từng có một màn “đụng hàng” chan chát với 2 người em trong showbiz của mình là Somi và Lee Hi. Cả ba người này, vô cùng trùng hợp là diện chung 1 mẫu áo đến từ nhà thiết kế Alexander McQueen. Đặt 3 người lên cùng một bàn cân, cộng động mạng được phen toát mồ hôi hột để nhận xét xem ai là người mặc đồ đẹp nhất.

Cuối cùng thì ai cũng công nhận “điên nữ” Seo Ye Ji rất biết kết hợp phụ kiện nên ghi điểm tuyệt đối cho độ sang chảnh, thần thái thì khỏi phải bàn. Cô nàng Lee Hi thì có phần đơn giản trẻ trung hơn “điên nữ” rất nhiều. Cuối cùng là cô nàng Somi  rất biết cách mặc khiến ai cũng phải để ý đến chiếc eo thon đắt gía của cô nàng này.

Seo Ye Ji liên tục ghi điểm với vẻ ngoài sang chảnh và thần thái hút mắt của mình. Chỉ diện một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản kết hợp cùng với set đồ cũng vô cùng cơ bản là quần ống suông, phối thêm sneaker trắng không chỉ khiến cô nàng trẻ trung hơn mà khí chất kiêu sa của nữ diễn viên cũng khiến dân tình mê mẩn.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Lee Hi cũng chọn cho mình mẫu áo này cho cuộc sống thường ngày của mình.  Set đồ của cô nàng khá đơn giản nhìn cô nàng vô cùng trẻ trung và thanh thoát.

Somi thì khác mỹ nhân còn lại, cô lựa chọn mix áo cùng với chiếc chân váy jeans vô cùng trẻ trung. Cô nàng sáng tạo được  những dáng chụp thông minh khoe trọn vòng eo thon thả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *