Cúc Tịnh Y cùng bạn diễn phát ‘cẩu lương’ khiến fan phấn khích, nhiệt tình ‘đẩy thuyền’

Dự án cổ trang “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4” mà Cúc Tịnh Y đang tham gia có thể nói là tác phẩm được đánh giá cao nhất từ trước đến nay của nữ diễn viên. Chính vì vậy, netizen cũng soi nữ diễn viên đủ kiểu từ hậu trường cho đến màn ảnh.

Hôm 9/3, trang QQ đã đăng tải những hình ảnh hậu trường của Cúc Tịnh Y cùng bạn diễn Trần Triết Viễn, đặc biệt là hình ảnh 2 diễn viên ôm nhau thắm thiết tại trường nhau khiến người hâm mộ phấn khích, liên tục soi hình để tìm “hint” hẹn hò của cặp đôi.

Theo các bức hình được chia sẻ, Cúc Tịnh Y đã chủ động ôm lấy Trần Triết Viễn, nam diễn viên sau đó cũng có hành động đáp lại bạn diễn của mình. Nếu Cúc Tịnh Y ngọt ngào, ôm ấp nhẹ nhành, thì Trần Triết Viễn cũng không kém cạnh, anh dành cho bạn diễn những cử chỉ yêu thương và ân cần nhất.

Không những vậy, ở một bức ảnh được chụp lén khác, dân tình còn soi được cặp đôi diễn viên này đang trao nhau ánh mắt ấm áp, phản ứng hóa học của họ tràn ngập khắp nơi. Ở phim trường đã thế này, thì đến lúc lên màn ảnh con dân biết phải làm sao với “cẩu lương” của Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn đây?!

Bởi vậy, cư dân mạng chỉ biết nhiệt tình “đẩy thuyền” cặp đôi này, mong Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn sớm ngày phim giả tình thật.

Trước đó, Cúc Tịnh Y cũng dính nghi án hẹn hò với các bạn diễn nam khác vì phản ứng hóa học trên phim quá thật, trong số đó phải kể đến Trương Triết Hạn, bạn diễn của nữ diễn viên trong “Như Ý Phương Phi”. Tuy nhiên, netizen cho rằng nam diễn viên họ Trương đã là quá khứ và giờ chỉ trông mong cặp đôi Cúc Tịnh Y – Trần Triết Viễn mà thôi.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.