Cô bạn thân xấu số của Son Ye Jin trong Tuổi 39: đóa hoa nở muộn của màn ảnh Hàn Quốc

Jeon Mi Do diễn viên đảm nhận vai Jung Chan Young  trong phim Tuổi 39, với sự góp mặt của “tình đầu quốc dân” – Son Ye Jin. Sau bộ phim, cái tên Jeon Mi Do được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết. Cô sinh năm 1982, được ví như đóa hoa nở muộn trên màn ảnh Hàn.

Cô bắt đầu bước chân vào giới nghệ thuật với vai trò là diễn viên nhạc kịch. Lần đầu tiên cô xuất hiện trên sân khấu là vào năm 2006. Jeon Mi Do có vai diễn đầu tiên trong vở Mr. Mouse.

Mỹ nhân rơi lệ của Baeksang 2020 gọi tên Jeon Mi Do: Giáo sư của Hospital Playlist đã U40 vẫn dư sức đánh bật dàn mĩ nữ trẻ tuổi

Năm 2008, nữ diễn viên gây tiếng vang lớn giành được giải “Diễn viên mới xuất sắc” với Agnes of God. Không dừng lại ở đó, cô nàng cũng liên tục giành được những giải quan trọng trong lĩnh vực nhạc kịch với các vở Bungee Jump, Werther, Once, Man of La Mancha, Sweeney Todd, Maybe a Happy Ending…. Tình đến nay, cô đã có khoảng 15 năm trong nghề và Jeon Mi Do được mệnh danh là nữ hoàng nhạc kịch.

Son Ye Jin, Jeon Mi Do, And Kim Ji Hyun Are Close-Knit Friends Living Ordinary Lives In “Thirty-Nine” | Soompi

Thành công trong lĩnh vực nhạc kịch nhưng đến năm 32 tuổi cô mới có vai diễn trong phim đầu tiên. Bắt đầu đóng phim với vai diễn Chae Song Hwa – một bác sĩ khoa thần kinh tài năng, mạnh mẽ và tốt bụng trong bộ phim Hospital Playlist.

Jeon Mi Do Profile - Từ đời tư, sự nghiệp đến cuộc sống hôn nhân bên người chồng 'bí ẩn'

Cô khá là kín tiếng với truyền thông, không chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Đến bây giờ khi đã nổi tiếng hơn thì người ta cũng chỉ mới biết nữ diễn viên kết hôn với một người ngoài ngành giải trí vào năm 2013. Vợ chồng Jeon Mi Do có một con trai.

Cuộc sống hôn nhân bình dị ít ai biết của Jeon Mi Do – nữ bá‌c sĩ tài hoa của Hospital Playlist - Góc Sao Việt

Jeon Mi Do không quá quan tâm đến việc phải tranh thủ sức nóng của mình để kiếm tiền. Sau khi nổi tiếng với Hospital Playlist, nữ diễn viên vẫn hạn chế nhận lời tham gia quảng cáo.

Quỷ thần" ở Hospital Playlist - Jeon Mi Do: Đóa hoa nở muộn của điện ảnh Hàn, lăn lộn showbiz hơn 10 năm vẫn sợ MXH

4 điểm chính cần lưu ý trong Hospital Playlist 2 - Phim châu á - Việt Giải Trí

Bắt tay làm bộ phim Tuổi 39 cô hoá thân vào vai một người từng ước mơ trở thành một diễn viên. Chuyện tình yêu này của cô nàng không được thuận lợi, liên tục dây dưa với người yêu cũ nhất là khi người ấy đã có gia đình. Sau khi quyết tâm chia tay, Jung Chan Young lại đau khổ biết tin bản thân bị bệnh ung thư sắp qua đời.

Jeon Mi Do đồng cảm với nhân vật trong Tuổi 39, tiết lộ cả 3 cô gái đều tìm được tình yêu trong phim? - Phim châu á - Việt Giải Trí

Jeon Mi Do “lột xác” trong phim “39” | Lao Động Trẻ - Tin tức mới nhất dành cho công nhân lao động trẻ

Jeon Mi Do đồng cảm với nhân vật trong Tuổi 39, tiết lộ cả 3 cô gái đều tìm được tình yêu trong phim? - Phim châu á - Việt Giải Trí

Jeon Mi Do đồng cảm với nhân vật trong Tuổi 39, tiết lộ cả 3 cô gái đều tìm được tình yêu trong phim? - Phim châu á - Việt Giải Trí

Hai bộ phim truyền hình cô nhận lời đều đã đưa tên tuổi của cô ngày càng đến với nhiều người hơn. Chắc chắn đây là một tín hiệu tốt, đón chào cô nàng đến với phim chứ không chỉ nhạc kịch nữa. Cùng đón chào những tập tiếp theo của Tuổi 39 và dự án phim tiếp theo của cô nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.