Chăm chỉ đóng phim không ngơi nghỉ, Park Bo Gum tốt nghiệp trong ngỡ ngàng của fan hâm mộ: Tại sao anh làm được?

Ai cũng biết Park Bo Gum hay những dàn sao hạng A của làng giải trí thường sẽ rất bận rộn đừng nói đến việc đi học ngay cả thời gian dành cho cá nhân của họ cũng sẽ rất hạn chế. 

Chính vì vậy mà khi Park Bo Gum thông báo mình đã tốt nghiệp đai học ai nấy đều vô cùng bất ngờ, ngã ngửa vì thông tin đó. Chắc có lẽ anh chàng phải rất chăm chỉ thì mới có thể tham gia hàng loạt những bộ phim lớn nhỏ mà vẫn có thể tốt nghiệp được đại học. Anh chàng là sinh viên trường Đại học Myongji, anh học Khoa Điện ảnh và Nhạc kịch. Đây cũng là ngôi trường mà có rất nhiều diễn viên & idol nổi tiếng theo học và tốt nghiệp như: Taemin (SHINee), Sungmin (Super Junior), Yunho (DBSK),…

Đại học Myongji Hàn Quốc: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng ++

Chỉ trong năm 2018 anh tham dự hàng loạt những dự án phim khác nhau như Wonderful Days, Hello Monster, Cantabile Tomorrow, Reply 1988, Moonlight Drawn by Clouds,…

Nếu là một người hâm mộ của anh chàng, cũng không hiếm lần mọi người vẫn thấy anh chang mang sách vở ra học ngay trên trường quay. Chắc chắn, nhờ sự cố gắng này mà anh chàng đã nhanh chóng thực hiện, hoàn thiện được sự nghiệp học hành taị trường đại học của mình như vậy.

Park Bo Gum tham gia hòa nhạc khi nhập ngũ | VTV.VN

Park Bo Gum nộp đơn xin gia nhập Hải quân | VTV.VN

Park Bo Gum - các bài viết về Park Bo Gum, tin tức Park Bo Gum

Tuy bận rộn nhưng anh chàng đã hoàn thiện đúng chương trình học, không tốt nghiệp muộn, trễ hoàn thiện trong vòng 4 năm theo học. Trả lời báo giới thời điểm anh đã tốt nghiệp đó, anh chàng cũng cho biết thêm: ” Trong suốt 4 năm qua tôi đã học được nhiều điều khác nhau. Tôi rất biết ơn các bạn học của mình, đàn anh, đàn em trong trường và đặc biệt là các giáo sư của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *