Cái nắm tay ngọt ngào sau giông bão của Hoà Minzy và con trai khiến nhiều người nghẹn ngào

Sau cuộc chia tay cuộc tình đáng ngưỡng mộ, Hoà Minzy giờ đây yên bình bên con trai.

Cách đây gần 1 tháng, Hoà Minzy chính thức công bố chia tay bạn trai thiếu gia Minh Hải sau 5 năm chung sống và có một cậu con trai kháu khỉnh. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, cả hai đã xa nhau một thời gian dài và không còn tiếng nói chung nữa nên quyết định dừng lại trong yên đẹp.

Sau khi chấm dứt chuyện tình cảm, cuộc sống của Hoà Minzy dần ổn định, nữ ca sĩ tập chung nuôi dạy con và phát triển sự nghiệp của mình.

vừa qua, trên trang cá nhân của mình Hoà Minzy đã đăng tải khoảnh khắc tay nắm tay vô cùng tình cảm với cậu con trai. Có thể thấy đây là tình cảm ngọt ngào, bình yên nhất mà cả hai mẹ con đang cùng nhau cố gắng.

Hình ảnh bàn tay nhỏ bé nắm chặt lấy tay mẹ khiến nhiều người phải xúc động. Được biết quý tử nhà Hoà Minzy là một cậu bé vô cùng ấm áp, cậu bé luôn ngoan ngoãn nghe lời và yêu thương mẹ nhưng khi chứng kiến hành động ấm áp của cậu bé nhỏ tuổi ấy dành cho người thân của mình làm ai cũng thổn thức.

Tương lai tới đây, bé Bo chắc chắn sẽ là bờ vai vững chắc để mẹ dựa vào mỗi khi mệt mỏi. Có con ở bên cạnh, trái tim của Hoà Minzy dường như được bù đắp một phần nào đó.

CĐM “đổ gục” trước khoảnh khắc bình yên bé Bo ôm Hoà Minzy: “Mẹ Hoà xinh, hôn mẹ Hoà”

Nhiều bình luận đã để lại dành cho hai mẹ con:

‘ Bo luôn là một cậu bé ấm áp’

‘ Thương hai mẹ con, hãy luôn bảo vệ mẹ khi trưởng thành nhé chàng trai’

‘ Điểm tựa lớn mạnh nhất của mẹ Hoà sau này’

‘ Mẹ Hoà chắc chắn rất tự hào vì Bo’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.