Các ARMY nháo nhào vì Jungkook nhuộm tóc chuẩn bị tái xuất

Chỉ vừa đăng tải 2 bức ảnh lên trang mạng xã hội Twitter “cậu út” nhà BTS đã tạo nên cơn sốt sục sôi khuấy đảo cộng đồng mạng.

Có vẻ như Twitter là trang mạng Jungkook ít đăng bài hơn cả, nên mỗi khi anh chàng cập nhật điều gì đều khiến các fan phấn khích tột độ, bởi các ARMY rất “mê” gu thời trang của em út nhà BTS.

Cụ thể trong bài đăng Twittercủa Jungkook có chú thích “D-6”, người hâm mộ đoán rằng các thành viên đang đếm ngược ngày cho đến khi diễn ra concert trong tour TO DANCE ON STAGE sắp diễn ra tại Seoul. Tương tự như J-Hope đã đăng ngày hôm qua với chú thích “D-7”.


Tuy nhiên, sắp đến buổi tái xuất mà Jungkook lại đăng ảnh với chiếc mũ tai bèo, khiến các ARMY sốt ruột đoán già đoán non và cho rằng đây là một chi tiết đáng lưu ý.

Thực tế vì mũ tai bèo thường được các ngôi sao Hàn Quốc dùng khi họ cố gắng che giấu màu tóc hoặc kiểu tóc mới, thông thường sẽ là trong các trường hợp họ sắp tái xuất. Mặc dù gu thời trang thường ngày của Jungkook không phải không có mũ tai bèo, nhưng điều này vẫn khiến các fan bàn tán không thôi.

Chuyến lưu diễn của BTS sẽ diễn ra trong 6 ngày nữa như Jungkook nhắc nhở trong bài đăng. Và người hâm mộ đang tự hỏi liệu có chăng oppa nhà mình đang ấp ủ kiểu tóc mới hay màu tóc nhuộm mới chẳng hạn.

Đáng chú ý hơn nữa là vì chiếc mũ tai bèo Jungkook lựa chọn lần này lại hoàn hảo che hết phần tóc của anh chàng, không hề giống những chiếc mũ trước.

Sau khi thảo luận sôi nổi, các ARMY bắt đầu nhớ ra họ đã không thấy được mái tóc của em út BTS trong thời gian gần đây.

Bởi hầu hết các bức ảnh anh chàng chia sẻ, đều khéo léo che đi phần tóc. Thậm chí cả trong một video nhảy gần đây mà anh tải lên, vẫn không một sợi tóc nào được rớt ra ngoài.

Tổng hợp lại tất cả, các fan càng thêm nghi ngờ về sự thay đổi sắp tới của Jungkook. Chắc chắn anh chàng đang “âm mưu” che giấu điều gì đó tạo bất ngờ cho buổi concert rồi.

Sau đó, các ARMY còn tinh tế chỉ ra các thành viên khác của BTS như RM và J-Hope cũng để tóc ngắn và thường hay che đi bằng phụ kiện thời trang nào đó.

Tuy nhiên tất cả chỉ mới là lời đồn đoán từ phía người hâm mộ. Bởi cũng phải công nhận 1 điều rằng Jungkook thật sự có 1 tình yêu lớn dành cho mũ tai bèo.

Dù thế vẫn rất vui vì khả năng “gây bão” của Jungkook trên các trang mạng xã hội hay Twitter đều chưa bao giờ giảm nhiệt, nhất cử nhất động của anh cùng BTS đều được các fan cứng dõi theo hết lòng.

Đoạn video của Jungkook tập nhảy vẫn không hề “rơi” một sợi tóc nào ra.


Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.