Ai đó có thể giải thích tại sao những diễn viên này diễn dở tệ, một cảm xúc mà cát-xê cao ngất ngưởng vậy?

Đôi khi chúng ta nghĩ, năng lực diễn xuất sẽ quyết định đến cát-xê và thu nhập của diễn viên, nhưng thực tế không hẳn vậy. Những diễn viên này sẽ cho chúng ta thấy điều ngược lại: diễn dở nhưng cát-xê vẫn cao ngút ngàn.

Cổ Lực Na Trát

Ngay từ những ngày đầu đóng phi, Cổ Lực Na Trát đã bị netizen chê bai về diễn xuất. Dù xinh đẹp, nhưng nữ diễn viên quá đơ cứng, không biểu cảm được cảm xúc.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng khó hiểu là Cổ Lực Na Trát lại có mức thù lao hơn 180 tỷ đồng cho một bộ phim. Đây là số tiền có thể nói là vượt mặt nhiều diễn viên lâu năm và tài năng khác trong showbiz Hoa ngữ. Không chỉ cát-xê cao mà sự nghiệp của Cổ Lực Na Trát luôn suôn sẻ khiến dân tình đặt ra nhiều nghi vấn.

Angelababy

290 tỷ đồng là mức thù lao cao nhất ở thời điểm hiện tại của Angelababy dù cô thường xuyên bị “bóc phốt” diễn tệ, diễn sượng trận. Không chỉ bị chê bai trong phim ảnh, khi tham gia các chương trình tạp kỹ, nét mặt đơ đơ của nữ diễn viên cũng khiến netizen ngán ngẩm, phải chăng vì xinh như tiên nữ nên vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh mới có mức cát-xê này?

Địch Lệ Nhiệt Ba

Top diễn viên diễn tệ nhưng vẫn nhận tiền khủng phải kể đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp không ai có thể chối cãi, nhưng nét diễn của cô thì luôn là gây tranh cãi. Có lần nữ diễn viên đã nhận mức thù lao lên tới 350 tỷ đồng cho một bộ phim khiến netizen bất ngờ.

Lâm Canh Tân

Tin được không khi thường xuyên bị chê diễn dở, đơ toàn tập nhưng Lâm Canh Tân vẫn bỏ túi với hơn 290 tỷ đồng cho mỗi một bộ phim. Dù được netizen góp ý là vậy, nhưng các tác phẩm của anh vẫn một màu, một nét diễn, khiến khán giả chỉ biết thở dài

Lưu Khải Uy

Dù thành công với những vai diễn nhất định, nhưng chồng cũ Dương Mịch cũng đôi ba lần bị cư dân mạng phàn nàn về khả năng diễn xuất của mình, nhưng hiện tại mức thù lao của Lưu Khải Uy thuộc hàng top đầu trong Hoa ngữ với gần 730 tỷ đồng.

Netizen đặt ra nghi vấn liệu những diễn viên này vì sở hữu ngoại hình đẹp lung linh nên mới có mức cát-xê cao như vậy, hay đằng sau đó còn bí mật nào khác mà chỉ nhà sản xuất và ekip diễn viên mới có thể biết?

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.