1001 Kiểu yêu trong phim Hàn: Trẻ thì thả thính, già thì lăn xả trên giường

Vừa vặn 3 bộ phim “hót hòn họt” làm mưa làm gió màn ảnh Hàn hiện nay lại là 3 bộ phim khắc hoạ tình yêu khác nhau giữa các thế hệ của người trẻ hiện nay Tuổi 25, Tuổi 21Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết và Tuổi 39. 

1. Tuổi 39: Nửa mặn mà, nửa chẳng thiết tha

Trong phim là 3 người đại diện cho 3 kiểu yêu cực kỳ phổ biến của những người con gái hiện nay người thì nữ cường mạnh mẽ không mặn mà với tình yêu. Người thì lại chính là kiểu gái ế chính hiệu. Bên cạnh đó lại có cách yêu khá “toxic” khi cứ mãi cố chấp theo đuổi người đàn ông đã có gia đình.

Phim 39 của Son Ye Jin miêu tả tâm lý phụ nữ trước ngưỡng 40

Son Ye Jin rủ bạn diễn 'lên giường' trong tập 1 Tuổi 39

Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường! - Ảnh 1.

2. Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết: Không yêu được thì nhất định phải trả thù

Từng dành cả 10 năm thanh xuân cho người thương, nhưng phát hiện bị phản bội ngay trước ngày cưới. Không lựa chọn níu kéo, ngay lập tức cô buông bỏ đoạn tình cảm đó. Và kết quả cô cũng liền tìm được người mới yêu mình hơn tất cả.

Dự báo tình yêu và thời tiết”: Nhẹ nhàng, sảng khoái và đậm tính hiện thực - Báo Phụ Nữ

Trong phim, cô nàng gặp được chàng trai Si Woo là chàng trai 27 tuổi nhỏ hơn Jin Ha Kyung tới gần 8 tuổi và rõ ràng cách yêu của anh khác cô hoàn toàn. Có lẽ vì sự si mê ấy mà cô đổ liêu xiêu trước anh chàng nhỏ tuổi hơn mình.

Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường! - Ảnh 4.

 

Tình chị em chắc chắn là một kiểu tình cảm mà rất dễ bắt gặp hiện nay, cũng có rất nhiều bộ phim khai thác chủ đề này và nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

3. Tuổi 25, Tuổi 21: Tình yêu gà bông nhẹ nhàng và thơ mộng.

Chắc chắn khi xem bộ phim này thì ai cũng đều quen thuộc thấy được tình yêu của mình thời còn đi học, thời còn trẻ trung nhưng mối tình gà bông nhẹ nhàng, dễ thương nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

Review Tuổi 25 tuổi 21: Hành trình chinh phúc tình yêu, ước mơ và sự trưởng thành - Tung Tăng

Hai nhân vật là Hee Do (Kim Tae Ri) và Yi Jin (Nam Joo Hyuk) dường như đã mang cả tình yêu tuổi thanh xuân của bao người qua từng thước phim thơ mộng.

Nam Joo-hyuk, Kim Tae-ri cross paths in teaser for 'Twenty Five Twenty One'

Twenty Five Twenty One và bộ sậu chính sở hữu visual quá hoàn hảo

Chung quy lại, 3 bộ phim đều khắc hoạ những tình yêu rất khác ở những độ tuổi khác nhau nhưng nó cũng rất thật để tạo ra được cảm xúc cho người xem phim.

Còn bạn, tình cảm của bạn như thế nào có giống ai đó trong ba bộ phim kể trên không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.